Ngày 22/05 năm 2019 | | Tag:

liên tục 1 số vụ tai nạn khi tiêu dùng đồ chơi dục tình xảy ra gần đây ở những nước châu Âu đã làm cho hé lộ 1 xu hướng mới của những cặp đôi trong phòng ngủ. Theo đó, các phương tiện vốn được kiểu dáng chính yếu cho mục đích “tự giải khuây” nay lại được nhiều cặp đôi tiêu dùng như 1 “người thứ ba” trong các cuộc yêu. Sự hưng phấn, cảm giác lạ từ “sáng tạo”...

Bài viết cùng chủ đề

 • Áo thun đồng phục cao cấp
 • In áo thun theo kiểu thiết kế
 • Áo thun đồng phục giá rẻ
 • Áo thun đồng phục giá rẻ
 • Đồng phục cho học sinh
 • liên tục 1 số vụ tai nạn khi tiêu dùng đồ chơi dục tình xảy ra gần đây ở những nước châu Âu đã làm cho hé lộ 1 xu hướng mới của những cặp đôi trong phòng ngủ.

  Theo đó, các phương tiện vốn được kiểu dáng chính yếu cho mục đích “tự giải khuây” nay lại được nhiều cặp đôi tiêu dùng như 1 “người thứ ba” trong các cuộc yêu. Sự hưng phấn, cảm giác lạ từ “sáng tạo” này chưa người nào khẳng định được nhưng ẩn họa của nó đối sở hữu sức khỏe, tâm lý người dùng thì đã được các nhà kỹ thuật nghiêm túc cảnh báo.

  Hiểm họa từ trào lưu biến “sex toy” thành “người thứ ba” trong phòng the 1
  những tai nạn xảy ra liên tiếp đang cảnh báo hiểm họa trong khoảng lạm dụng sex toy (Ảnh minh họa)
  những tai nạn bi hài của xu thế dục tình mới
  vừa mới đây, tạp chí Anh nhất loạt đăng chuyên chở về 1 vụ tai nạn hi hữu: một đàn bà được đưa đi cấp cứu sở hữu cái dương vật nhái mắc kẹt bên trong chỗ kín. Điều đáng nói, người đã gọi cứu thương và cùng theo bà ta đến bệnh viện lại chính là… ông chồng. Ông này cho biết, tai nạn xảy ra khi 2 người đang quan hệ dục tình. Trước thắc mắc của những bác sĩ về vai trò của thứ đồ chơi tình dục kia trong cuộc yêu của họ, quý ông này chỉ biết gãi đầu gãi tai. Mãi về sau, ông mới thú nhận, họ đã dùng nó như một loại “công cụ hỗ trợ” có mong muốn sắm cảm giác mới lạ của trò quan hệ dục tình “tay ba”.
  thực lòng cờ, cộng thời khắc ấy, tin báo Đan Mạch cũng đưa tin về 1 sự cố can dự tới đồ chơi tình dục( Về đồ chơi dục tình : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html ) trong cảnh ngộ “đủ cả ông lẫn bà” chứ ko phải là màn “solo” của riêng nạn nhân. Chuyện là, một ông chồng bị mắc kẹt “súng ống” trong 1 mẫu âm đạo giả trong khi đang…bản thân đang cao hứng âu yếm những chỗ nhạy cảm của vợ. Trước những tai nạn khó tin này, nhóm phóng viên của tờ The NewYork Times phối hợp sở hữu những nhà kỹ thuật thuộc Viện nghiên cứu sức khỏe dục tình Hoa Kỳ đã vào cuộc dò la và phát hiện 1 sự thật: tiêu dùng đồ chơi dục tình để tương trợ cho cuộc ân ái thêm phần hấp dẫn đang là mốt thời thượng được phổ biến cặp đôi ở những nước Âu – Mỹ đua nhau khám phá.
  Đồ chơi dục tình (sex toy) là một khái niệm khá rộng, bao gồm từ các lọ gel bôi suôn sẻ cho tới nguyên một cô búp bê “như thật” giúp những quý ông có thể vui vẻ từ A tới Z. Dù rất phổ biến về chủng cái, nhưng sex toy được phân chia theo hai chức năng riêng biệt 1 phương pháp rất rõ ràng. Trong ấy, một lực lượng để tương trợ cho việc quan hệ tình dục của những cặp đôi, nói cả là các cặp đôi đồng tính. Đó là những thứ như bao cao su “đặc chủng”, gel bôi trơn tru, máy hỗ trợ tạo độ cương cứng cho dương vật…
  nhóm sản phẩm sex toy thứ hai chuyên chuyên dụng cho các người thích “đơn ca” (thủ dâm) như dương vật nhái dành cho nữ, âm đạo giả dành cho nam, búp bê dục tình (cho cả hai giới)… lâu nay nay, các sự cố xảy ra mang sex toy vẫn thường được ghi nhận, nhưng trong đa số những trường hợp đó, nạn nhân đều đã sử dụng sản phẩm này đúng mục đích. Chỉ mang điều, giai đoạn dùng đã phát sinh những rắc rối bất ngờ. Nhưng qua 2 vụ tai nạn kể trên, lực lượng thăm dò người Mỹ đã phát hiện, sex toy cho mục đích thủ dâm đang được rộng rãi cặp đôi sử dụng “như 1 người thứ ba”, tạo nên màn quan hệ tình dục tay ba đầy phiêu dạt.
  Lý giải cho xu hướng này, tiến sĩ tâm lý dục tình Alan McCully (Viện nghiên cứu sức khỏe tình dục Hoa Kỳ) cho biết, từ lâu tại Hoa Kỳ và phổ quát nước châu Âu đã cường thịnh hành “mốt” quan hệ dục tình tập thể. Dù bản thân chưa bao giờ “trực tiếp nghiên cứu” hành vi dục tình dị dạng này, nhưng qua sự chia sẻ của những người từng tham dự, tiến sĩ McCully cho rằng, việc song song quan hệ tình dục mang 2 người khác, trong ấy với 1 người là bạn đời, hoặc bạn tình thân thiết của mình, về mặt đạo đức là 1 điều rất khó ưng ý. Bởi thế, lối sống phóng túng này trước kia thường chỉ dừng trong đám dân chơi, ko với sự buộc ràng lẫn nhau về tình cảm hoặc sẵn sàng bước qua mặc cảm tội lỗi đó.
  thận trọng mang “con dao hai lưỡi”
  Theo các chuyên gia dục tình, sự sáng tạo này của những cặp đôi thích thử cảm giác “đánh hội đồng” với “mục tiêu giả” là rất xiêu dạt, mạo hiểm. Họ mang nguy cơ phải đối mặt sở hữu phổ biến rắc rối tiềm tàng, cả về thân xác lẫn tinh thần ngay lúc khởi đầu trò dại dột này. Chuyên gia sản vấn dục tình Hellen Dorothry (Anh) cho biết, đối với quan hệ dục tình thì bất cứ một sự đổi thay nào cũng sở hữu tác dụng ban đầu hơi tích cực, bởi thực chất của con người là luôn… thèm của lạ. 1 Tư thế làm tình mới, 1 bạn tình mới, 1 địa điểm “chinh chiến” mới…. Cùng giúp họ phấn khởi trải nghiệm khoái cảm dị biệt so mang lề thói dục tình đã phát triển thành lối mòn trước ấy.
  Nhưng trong khoảng góc độ của 1 chuyên gia, bà Hellen đặc biệt quan ngại khi các cặp đôi lạm dụng sex toy. Bởi lẽ, phổ biến đồ vật hỗ trợ dục tình chẳng hề có tác dụng hỗ trợ thân chủ, chẳng hạn như máy tạo rung kích thích hưng phấn, bơm chân không tạo cương cứng cho “cậu nhỏ”… lại đang bị dùng trái mục đích. Vì thế, việc bùng nổ khuynh hướng biến sex toy thành công cụ quan hệ tay ba là cực kỳ nghiêm trọng.
  Ngay như trường hợp nữ “khổ chủ” ở Anh đã nêu trên, ông chồng khai nhận rằng, bà vợ vừa muốn chồng yêu qua “cửa sau” (quan hệ tình dục qua con đường hậu môn), lại vừa muốn điểm G ở âm đạo cũng được đánh thức. Dòng dương vật kém chất lượng vì vậy đã được tiêu dùng để làm cho “người đóng thế”, cùng với ông chồng “diễn” chiêu thức tình dục quái dị này. Kết quả là do quá sung và ko có thương hiệu, “của giả” này đã chui tọt sâu vào bên trong, tạo nên một tai nạn dở khóc dở cười.
  tấn sĩ McCully quan ngại, sự lạm dụng này về lâu về dài sẽ gây ra những biến chứng về tâm lý dục tình. Sở hữu thể, những cặp đôi sẽ tìm ra cách tiêu dùng thuần thục những đồ chơi này để khiến mới chốn phòng the của mình và giảm thiểu được những tai nạn đáng nhớ tiếc. Nhưng ngay cả khi đã thành thục, thì việc thường xuyên “yêu” có cả “đồ thật” lẫn “đồ giả” tương tự sẽ rất dễ dẫn tới hội chứng như vậy như bị nghiện. Các cặp thỉnh thoảng đó sẽ khó ái ân một cách bình thường với nhau mà không mang “công cụ hỗ trợ”.
  từ chỗ sở hữu lối quan hệ thông thường, những người này sẽ lệ thuộc một phương pháp quá quắt vào sex toy. Lúc đấy, đời sống dục tình của những cặp đôi ấy sẽ chỉ còn là các hành vi sinh lý tầm thường, được thực hành dựa vào công cụ, máy móc, mà hoàn toàn mất đi nhân tố tình cảm, sự lôi cuốn, hòa nhập tâm hồn với nhau. Khoái cảm đạt được nhờ những chiếc máy rung trong dương vật giả, những cơn co bóp bằng động cơ điện của những mẫu âm đạo giả… sẽ giết mổ chết cảm xúc thăng hoa của ái tình con người dành cho nhau. Đó là chưa nhắc, sức khỏe của con người thì có ngừng, còn máy móc thì cứ pin đầy, điện khỏe là có thể “làm” suốt đêm. Trong cuộc chạy song hành đấy, con người sẽ có khi bị đuối sức trước máy móc. Lúc ấy, ngôi vị sẽ bị hoán đổi: “diễn viên phụ” sẽ thay người thật, và vậy là cuộc quan hệ tình dục của 2 con người sẽ chuyển thành cuộc quan hệ dục tình của người với…sex toy.
  xu hướng đáng báo động
  Theo 1 điều tra ở Mỹ trong năm 2012, với đến 68% số người được hỏi nhắc rằng rất muốn thử cảm giác của trò quan hệ tay ba này, nhưng lại e ngại không dám thực hành ngay cả khi có dịp, vì e ngại các hậu quả ko hay với thể xảy ra. Trong suy nghĩ của nhiều người, đây vẫn là hành vi dục tình bệnh hoán vị, xấu xa nên dù thích cũng ko dám làm. Và những món đồ chơi tình dục (sex toy) “như thật” đã giúp rộng rãi cặp đôi thỏa mãn được trí tò mò mà không hề lo âu gì nữa. Sự “sáng tạo” này cho phép các đôi bạn tình ham mê vui có thể trải nghiệm cảm giác của giới dân chơi chính hiệu mà ko cảm thấy mang lỗi. Vậy nên, ko khó hiểu lúc trào lưu này đang lặng lẽ lan rộng có tốc độ chóng mặt tại rộng rãi nước.
  Bài viết liên quan
   Công việc thử đồ chơi người lớn giá rẻ kiếm 825 triệu/năm

   một tổ chức tại London, Anh hiện đang tuyển dụng chuyên gia viết Đánh giá những sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ. Mang công việc hơi nhẹ nhõm này, ứng viên được trả tận 825 triệu/năm và phổ quát khuyến mãi khác. Theo Mirror đưa tin, 1 tổ chức bán đồ chơi tình dục chính hãng trực tuyến LoveWoo tại Anh đang tuyển chuyên gia viết bài Phân tích sản phẩm. Mức lương dành...

   Phổ quát phụ nữ say mê đồ chơi tình dục hơn chồng

   phổ thông phụ nữ đã hoàn toàn mất "hứng" có chồng lúc "đồ chơi người lớn" cho họ cảm giác thật hơn. Theo số liệu Thống kê mới đây thì mang đến 86% phụ nữ trên thế giới ko phải có hứng thú khi quan hệ dục tình. Với phổ biến duyên cớ dẫn tới tình trạng này ở nữ giới, trong đấy, một đôi nguyên nhân được liệt kê dưới đây sở hữu thể sẽ làm bạn bất ngờ: 1. Máy...

   Màu sắc nên lựa chọn như thế nào cho áo đồng phục của từng tập thể

   Chọn màu sắc như thế nào cho áo đồng phục của từng tập thể? mang thể nhắc rằng khâu lên ý tưởng cho áo đồng phục bao giờ cũng tốn thời gian và chất xám của bạn nhất, đặc thù là bước sang thời kỳ chọn màu sắc phù hợp cho từng tập thể khác nhau. Vì bảng màu của chúng ta phổ quát, bạn với quyền tự do chọn nó, nhưng vấn đề nếu là áo lớp, áo đơn vị hay áo nhóm nó lại...

   Mẹo tẩy bay những vết bẩn trên áo tại nhà

   Mách bạn mẹo tẩy vết bẩn trên áo đồng phục Những vết bẩn trên mẫu áo thun đồng phục là điều khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng hay bảo quản chúng. Vì vậy mỗi người nên có cách để tẩy bỏ chúng, giữ cho chiếc áo luôn đẹp như mới. 1. Vết bẩn do mồ hôi Vết bẩn do mồ hôi thường xảy ra vào những ngày trời nắng nóng, vì không khí lúc này khiến cơ thể chúng ta tiết...

   Chính sách như thế nào dành cho người mua lúc đặt làm cho áo thun đồng phục?

   bình thường người mua hay để ý đến chi phí, chất lượng của chiếc áo nó với đẹp hay ko lúc đặt áo đồng phục họ đều mang chung thắc mắc rằng chúng tôi sẽ nhận được các chính sách khuyến mãi nào khi đặt khiến áo thun đồng phục với số lượng to, và chính sách ưu đãi mang hợp lý để quý khách với thể tin tưởng khi đặt khiến cho áo tại đơn vị. Và những câu hỏi đó thì cơ sở...

   Công ty may áo thun đồng phục cao cấp, chất lượng, giá gốc

   Việc chọn đúng nhà sản xuất có đủ năng lực may những bộ đồng phục đẹp và có giá trị sử dụng cao là rất quan trọng. Là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực May đồng phục, chúng tôi không ngừng sáng tạo để làm ra những bộ đồng phục có giá trị cao nhất, vừa mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, vừa đem đến sự an toàn và tiện lợi...

   Tại sao túi tote được những cô gái mê mệt tới vậy?

   Khoảng vài ba năm trước, túi vải totebag khởi đầu len lỏi vào tủ đồ của giới trẻ Việt và đã phát triển thành một nóng trend có độ phủ sóng ko thua kém bất cứ món phụ kiện kiểu cách nào. Cả nhà trẻ, cả nam lẫn nữ người nào nấy đều diện túi tote vải ầm ầm, dù là túi trơn tru hay nhiều hơn là túi in slogan thì trông cũng vô cùng bắt mắt, trẻ trung. Vẻ ngoài siêu thuần tuý, nhẹ...

   Những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp nâng cao cường sinh lý cho nam giới

   những bác sĩ cho rằng theo độ tuổi, sự suy giảm là thế tất, nhưng với thể bồi bổ sức khỏe bằng thực phẩm giàu kẽm. Theo thầy thuốc nam khoa Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội - chứng yếu sinh lý là do cơ thể nam giới ko thể tiết ra lượng testosterone hàng càng ngày càng cách thức đều đặn như thời “thanh niên”. Ở nam giới khỏe mạnh, nồng độ...

   Hình thức vải, mặt vải, độ dày, độ bền của áo thun đồng phục

   Hình thức vải cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng và nó chỉ đứng sau độ thấm hút mồ hôi, thoáng mát của việc lựa chọn Áo thun đồng phục của bạn. Hình thức vải, mặt vải đẹp hay không thì nó còn phụ thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và nhu cầu ăn mặc của mỗi người.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại vải thun, nhưng dùng...

   Các mẫu đồng phục mầm non kiểu dáng thế nào?

   Đồng phục mần non đang trở lên phổ biến, nhu cầu sử dụng rộng rãi từ thành phố đến nông thôn. Khoác trên mình những bộ đồng phục không những tạo cho bé sự hồn nhiên mà còn mang lại cảm giác thỏa mái khi học tập, vui chơi. Việc thiết kế đồng phục mầm non rất quan trọng, mẫu thiết kế làm sao phải vừa thoải mái mà lại phải vừa bắt mắt khiến các bé cảm thấy thích thú khi...